05:39, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ ba, 21/10/2014, 13:58

Hòa trong không khí tưng bừng nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), ngày 20/10/2014, tại Hội trường trung tâm – cơ sở Việt Trì, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Dự lễ kỷ niệm, về phía đại biểu khách mời có đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ, đ/c Nguyễn Quỳnh Thư Liễu - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Thọ; về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS. TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Dương Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường, ThS. Dương Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công đã khái quát ý nghĩa và sơ kết các hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đồng thời cùng cán bộ, giảng viên và nữ sinh nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Buổi gặp mặt, liên hoan văn nghệ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và sôi nổi với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn. Giảng viên và sinh viên nhà trường đã mang đến nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được tập luyện và dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu biển đảo thiêng liêng, vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam…

Có thể nói Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ, viên chức, sinh viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của phụ nữ nhà trường trong quá trình tham gia xây dựng và phát triển Trường Đại học Hùng Vương, đồng thời vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", cùng với các hoạt động đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Dương Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công phát biểu tại buổi lễ
PGS.TS. Cao Văn - Hiệu trưởng và PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng tặng hoa các nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Huyền, đ/c Nguyễn Quỳnh Thư Liễu, đ/cHoàng Thị Thuận và đ/c Dương Thị Bích Liên nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam
Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Thọ tặng hoa phụ nữ nhà trường

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Toàn cảnh hội trường