22:33, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Giảng viên Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ V năm 2015

Thứ ba, 26/05/2015, 15:31

Ngày 23/5/2015, đoàn giảng viên Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tham gia Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ V năm 2015 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Trường Đại học Hùng Vương và 31 trường đại học sư phạm và trường đại học có khoa sư phạm trên toàn quốc tham gia Hội thảo  nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Hội thảo năm nay có 269 báo cáo của gần 300 cán bộ trẻ đến từ 32 trường đại học sư phạm và trường đại học có khoa sư phạm trên toàn quốc. Các đề tài thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên và công nghệ, Khoa học xã hội và nhân văn và Khoa học Giáo dục. Trong đó, có 36 đề tài được ban tổ chức chọn báo cáo trong Hội thảo và trong các tiểu ban.

Với gần 10 bài báo cáo nghiên cứu khoa học, ý kiến thảo luận, các giảng viên trẻ của Trường Đại học Hùng Vương đã đóng góp những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất trong các lĩnh vực chuyên môn, những công trình và sáng kiến có liên quan đến tiến bộ khoa học - kỹ thuật cũng như việc ứng dụng vào thực tiễn như lĩnh vực khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh tế...

Đoàn giảng viên Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ V năm 2015

Hội nghị là diễn đàn cho các đoàn viên, giảng viên trẻ của Trường Đại học Hùng Vương công bố các kết quả nghiên cứu mới; đồng thời trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi với các đoàn viên thanh niên, các nhà khoa học trẻ của các trường ĐHSP khác trên toàn quốc. Đây cũng là hoạt động góp phần thể hiện tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường; giúp nâng cao vị thế, vai trò và uy tín của tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong việc thực hiện tốt những nhiệm vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Hùng Vương.