04:35, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2015

Thứ hai, 12/10/2015, 16:24

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN NĂM 2015

Thực hiện kế hoạch số 231 KH/SNN-PTNT ngày 11 tháng 3 năm 2015 của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc triển khai công tác đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2015. Trường Đại học Hùng Vương được giao triển khai thực hiện 03 lớp đào tạo nghề trồng rau an toàn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Trong hai ngày 4/10 và 11/10/2015 Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp với chính quyền địa phương trang trọng tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề tại xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba; xã Tiên Phú, huyện Phù Ninh và thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao.

Tới dự lễ khai giảng có NGƯT.PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Thị Thuận - Thường vụ Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Nhật Đang - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; ThS. Bùi Thị Mai Lan - PGĐ Trung tâm Hợp tác Đào tạo. Tới dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn các huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn tại địa bàn tổ chức lớp học.

Lớp đào tạo nghề Trồng rau an toàn trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng, các quy trình sản xuất rau theo hướng VietGap từ đó vận dụng vào thực tiễn sản xuất tại địa phương nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế, góp phần tăng thu nhập cho bà con nông dân, thúc đẩy kinh tế hộ gia đình phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Cao Văn phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Lê Ngọc Thực - P. Chủ tịch UBND xã Lương Lỗ