07:19, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

Thứ sáu, 29/01/2016, 21:37

Ngày 29-1, tại Bảo tàng Hùng Vương tỉnh, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ chủ trì phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Bính Thân 2016. Trường Đại học Hùng Vương cũng vinh dự là một trong 11 đơn vị tham dự Hội báo xuân năm nay.

Tham gia Hội báo Xuân Bính Thân 2016 có 11 gian trưng bày các ấn phẩm của các cơ quan báo chí: Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Báo Phú Thọ, Đài PT-TH tỉnh, Báo Nhân dân, Báo Quân khu Hai, Hội Nhà báo tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Đất Tổ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Phân xã TTXVN tại Phú Thọ, Tạp chí Thế giới ảnh và gian trưng bày của Trường ĐH Hùng Vương. Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 sẽ diễn ra từ ngày 29/01 – 31/01/2016 (tức từ ngày 20 đến 22 tháng Chạp năm Ất Mùi), tại Bảo tàng Hùng Vương tỉnh.

Gian hàng của Trường Đại học Hùng Vương trưng bày đầy đủ các đầu sách nghiên cứu, giáo trình, các đề tài khoa học, kỷ yếu hội thảo và đặc biệt là trưng bày tạp chí Khoa học công nghệ của trường. Ngoài ra, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường còn tham gia biểu diễn văn nghệ trong chương trình khai mạc và chương trình “Tiếng hát Người làm Báo” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và chào xuân mới. Tham gia Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 là cơ hội quý báu để nhà trường giới thiệu, quảng bá hình ảnh mình và đưa các ấn phẩm thông tin đặc biệt là thông tin khoa học của giảng viên, sinh viên nhà trường đến gần hơn với nhân dân trong và ngoài tỉnh, góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Hùng Vương.

Hội Báo Xuân tỉnh Phú Thọ từ nhiều năm nay đã trở thành nét đẹp văn hóa đầu xuân, thu hút đông đảo công chúng tham quan. Xuân Bính Thân 2016 là lần thứ 18 Hội báo Xuân được tổ chức trên quê hương đất Tổ và là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hoá, lễ hội trên địa bàn tỉnh, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân ngay từ những ngày đầu năm mới. Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 là hoạt động văn hóa, báo chí chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và những thành công trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2015 của tỉnh, của đất nước; mừng Đảng mừng Xuân mới, mừng đất nước đổi mới, đặc biệt là chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội Báo xuân:

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đại diện trao cờ lưu niệm các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân

Đ/Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đ/c Hà Kế San - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành thăm gian trưng bày của Trường Đại học Hùng Vương

Đ/c Bùi Minh Châu - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành thăm gian trưng bày của Trường Đại học Hùng Vương

Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tham quan gian trưng bày của Trường Đại học Hùng Vương

Các độc giả và học sinh, sinh viên trong tỉnh thăm gian trưng bày

Một số tiết mục biểu diễn của sinh viên nhà trường trong lễ khai mạc Hội báo xuân 2016