15:13, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công văn về việc viết bài tham dự Hội thảo khoa học

Thứ tư, 11/05/2016, 11:18

Kính gửi: Trưởng các đơn vị trực thuộc.

Căn cứ thông báo số 1 của Ban tổ chức Hội thi Chuyên môn – Nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc, ngày 05 tháng 4 năm 2016 (có văn bản kèm theo) về việc tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới đào tạo và nghiên cứu khoa học theo hướng phát triển năng lực nghề nghiệp cho người học”, Nhà trường yêu cầu các đơn vị triển khai tới các cán bộ, giảng viên trong đơn vị để viết bài tham dự Hội thảo.

Các tác giả gửi bài về phòng QLKH&QHQT:

- Thời hạn nộp báo cáo tóm tắt trước ngày 25/6/2016; báo cáo toàn văn trước ngày 25/7/2016.

- Hình thức bài viết theo thể lệ của Ban tổ chức; Ban tổ chức hỗ trợ đăng bài (nếu đủ điều kiện) trên Tạp chí KH&CN của các Trường Đại học Hùng Vương, Đại học Tân Trào, Đại học Sư phạm Hà Nội. Đề nghị tác giả đăng ký nguyện vọng đăng bài trên một trong các tạp chí này.

- Địa chỉ nhận bài, qua email: phongqlkh@hvu.edu.vn  (Khi gửi bài ghi rõ chủ đề “ Bài tham dự Hội Giao lưu Trung Bắc” )

Yêu cầu trưởng các đơn vị thực hiện tốt nội dung trên để Nhà trường tham gia Hội thảo khoa học tại Hội thi Chuyên môn  - Nghiệp vụ các Trường Đại học, Cao Đẳng vùng trung Bắc thành công./.

Download Công văn tại đây