07:56, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 4 nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ hai, 13/06/2016, 19:51

Ngày 10/6/2016, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp phiên thứ 4, nhiệm kỳ 2015 – 2020. ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì hội nghị, tham dự có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thành viên Hội đồng trường.

Tại phiên họp, các thành viên đã thảo luận và thông qua hai báo cáo: (1) Báo cáo kế hoạch đào tạo và nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017; (2) Báo cáo đề án củng cố, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2030.

Trong chương trình cuộc họp, Hội đồng trường đã tiến hành bỏ phiếu kín bổ sung thành viên mới cho các vị trí còn thiếu. Hội đồng trường nhất trí thông qua kết quả kiểm phiếu với đồng chí Dương Bích Liên – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp. Nhân dịp này, Hội đồng trường cũng tổ chức chia tay đồng chí Hoàng Thị Thuận – nguyên là Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng trường.

Sau gần 3 giờ làm việc khoa học, nghiêm túc và trách nhiệm, phiên thứ 4, nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Hội đồng trường đã diễn ra thành công. Những phiên họp thường niên của Hội đồng trường là dịp tổng kết hoạt động và cũng là nơi đưa ra những quyết sách quan trọng đối với sự phát triển của Trường Đại học Hùng Vương. Mong rằng, dưới sự giám sát chỉ đạo từ Đảng uỷ, Ban giám hiệu và đặc biệt từ Hội đồng trường, chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường Đại học Hùng Vương sẽ ngày một nâng tầm, khẳng định vai trò và vị thế nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của phiên họp:

ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

PGS.TS. Cao Văn –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Một số ý kiến thảo luận của các thành viên Hội đồng trường

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường,
ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Thị Thuận đã hoàn thành nhiệm vụ, nghỉ chế độ

Toàn cảnh phiên họp