16:43, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tổ chức Khai giảng các lớp đại học liên thông K14 năm học 2016-2017

Thứ sáu, 24/06/2016, 16:35

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 24/6/2016, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai giảng các lớp đại học liên thông ngành năm học 2016-2017.

Dự lễ khai giảng có PGS.TS. Cac Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Duy Ổn – đại diện đơn vị hợp tác tạo nguồn, lãnh đạo Phòng Đào tạo, Trung tâm Hợp tác đào tạo của nhà trường và sự có mặt của các thầy, cô giáo, cán bộ phòng ban và các học viên.

Năm 2016, Trường ĐH Hùng Vương tiếp tục thực hiện tuyển sinh khóa đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Đại học sư phạm Toán, Lý. Kết quả có 283 thí sinh vượt qua các kỳ thi tuyển, nhận được cơ hội học tập nâng cao trình độ tại ngôi trường với 55 năm truyền thống xây dựng và phát triển này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

NCS Nguyễn Ngọc Anh – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển của 283 học viên

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Toàn cảnh lễ khai giảng