07:22, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

PGS.TS. Cao Văn – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương vinh dự được nhận Huân chương Hữu nghị Lào

Thứ tư, 07/09/2016, 17:15

Ngày 6/9/2016, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, đồng chí Phết Tha Von Phi La Văn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luông Nậm Thà đã trao tặng Huân chương Tự do và Huân chương Hữu nghị cho 10 đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo các sở ban ngành và lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương. NGƯT. PGS.TS. Cao Văn – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận Huân chương Hữu nghị.

Có thể nói Huân chương Hữu nghị mà PGS.TS. Cao Văn được trao tặng chính là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước Lào với những thành tích và công lao của PGS.TS. Cao Văn trong việc tích cực góp phần tăng cường, phát triển tình hữu nghị anh em, đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân Việt Nam – Lào. Với cương vị Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, PGS.TS. Cao Văn đã chỉ đạo và thực hiện nhiều chính sách, quyết định góp phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho cán bộ Lào. Hiện nay, nhà trường vẫn đang tiếp tục đào tạo cho 40 lưu học sinh Lào tại 14 ngành đào tạo. Huân chương Hữu nghị cũng là phần thưởng cao quý góp phần động viên cá nhân NGƯT.PGS.TS. Cao Văn nói riêng và các thế hệ thầy trò Trường Đại học Hùng Vương nói chung nỗ lực hơn nữa, tiếp tục đóng góp ngày càng nhiều hơn trong công tác hợp tác đào tạo, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước anh em Việt – Lào.

Dưới đây là hình ảnh PGS.TS. Cao Văn – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương vinh dự nhận Huân chương Hữu nghị Lào:

Đ/c Phết Tha Von Phi La Văn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luông Nậm Thà trao Huân chương Hữu nghị cho PGS.TS. Cao Văn – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương

Huân chương Hữu nghị của PGS.TS. Cao Văn – Bí Thư Đảng ủy,
Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương