22:27, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Phát triển bền vững trong bối cảnh thế giới hội nhập, xóa đói giảm nghèo và ứng phó với biến đổi khí hậu”

Thứ sáu, 14/10/2016, 16:21

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 13/10/2016, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ giáo dục và Phát triển cộng đồng (CECD) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Phát triển bền vững trong bối cảnh thế giới hội nhập, xóa đói giảm nghèo và ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Dự buổi tọa đàm, về phía khách mời có diễn giả - Tiến sĩ Q.K. Ahmad – Chủ tịch Hội đồng Kinh tế của Chính phủ Banglades, Giám đốc Trường Đại học Kinh tế Dhaka, Chủ tịch Quỹ Palli Karma-Sahayak (PKSF) và phu nhân, ông Albud Karim – Giám đốc điều hành Quỹ PKSF; về phía Trung tâm CECD có ThS. Phạm Thị Hồng – Giám đốc Trung tâm cùng các đoàn cán bộ của CECD; về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia của lãnh đạo các phòng ban, cán bộ, giảng viên nhà trường và sinh viên các ngành Công tác xã hội, Địa lý, Nông Lâm Ngư, Kinh tế.

Tại buổi nói chuyện, các diễn giả khách mời đã chia sẻ về các vấn đề phát triển bền vững trong bối cảnh thế giới hội nhập, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai đồng thời chia sẻ các dự án xóa đói giảm nghèo và ứng phó biến đổi khí hậu của Quỹ PKSF cũng như giới thiệu các hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ giáo dục và Phát triển cộng đồng (CECD) – một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Hội khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam. Qua buổi nói chuyện đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường về vấn đề bảo vệ môi trường, hướng tới một môi trường phát triển bền vững cho cộng đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi nói chuyện:

ThS. Phạm Thị Hồng – Giám đốc Trung tâm CECD phát biểu

TS. Q.K. Ahmad – Chủ tịch Hội đồng KT của Chính phủ Banglades, Giám đốc Trường ĐH Kinh tế Dhaka, Chủ tịch Quỹ PKSF diễn thuyết tại buổi tọa đàm

TS. Q.K. Ahmad và ông Albud Karim – Giám đốc điều hành Quỹ PKSF cùng ThS. Phạm Thị Hồng – Giám đốc Trung tâm CECD chia sẻ và giao lưu với sinh viên nhà trường

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng
nhà trường tặng hoa các khách mời tham dự buổi tọa đàm

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

1. Q.K. Ahmad – Chủ tịch Hội đồng KT của Chính phủ Banglades, Giám đốc Trường ĐH Kinh tế Dhaka, Chủ tịch Quỹ PKSF và ông Albud Karim – Giám đốc điều hành Quỹ PKSF chụp ảnh lưu niệm với
    sinh viên nhà trường