11:00, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Làm việc với Đoàn công tác Trung Ương Hội hữu nghị Việt - Nga

Thứ sáu, 12/05/2017, 17:30

Ngày 10 tháng 5 năm 2017 Trường Đại học Hùng Vương đã đón Đoàn công tác của Trung ương Hội Hữu nghị Việt - Nga, chi Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Phú Thọ đến thăm và làm việc tại trường.

Đoàn công tác có: Thiếu tướng, Viện sĩ, GS. TS. Trịnh Quốc Khánh - Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt - Nga. Đại tá Hà Minh Tân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch chi Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Phú Thọ. Cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

Tiếp đón và làm việc về phía trường Đại học Hùng Vương có: NGƯT. PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy Lãnh đạo trường, Hội đồng trường, lãnh đạo một số phòng, trung tâm của trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT. PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về tình hình nhà trường, một số kết quả đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế…Nhà trường mong muốn được sự giúp đỡ từ Hội Hữu nghị Việt Nga, chi Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Phú Thọ, để kết nối mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo nghiên cứu của Liên bang Nga về các lĩnh vực, nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển về kỹ thuật công nghệ sinh học, nông lâm nghiệp, du lịch…

Cũng tại buổi làm việc Thiếu tướng, Viện sĩ, GS. TS. Trịnh Quốc Khánh - Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt - Nga đã rất vui mừng với sự phát triển của nhà trường, Thiếu tướng đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Hội Hữu nghị Việt - Nga, Hội sẵn sàng là cầu nối với các cơ sở khác để giới thiệu cho Nhà trường các cơ sở đào tạo, các viện nghiên cứu có thế mạnh về lĩnh vực đào tạo Nông lâm nghiệp, khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh học, du lịch, kinh tế và hợp tác nghiên cứu khoa học.

Đại tá Hà Minh Tân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Phú Thọ, cũng phát biểu tại buổi làm việc, sẽ sẵn sàng giúp đỡ nhà trường trong việc thiết lập mở rộng các mối quan hệ với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Liên bang Nga. Đại tá cũng mong muốn có thêm các cán bộ giảng viên nhà trường đã từng học tập tại nước Nga và những người yêu nước Nga sẽ tham gia vào Hội Hữu nghị Việt - Nga tại tỉnh Phú Thọ để góp phần vào sự phát triển hợp tác hai nước Việt Nam - Liên bang Nga.

Kết luận buổi làm việc, PGS. TS. Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn sự giúp đỡ của Hội Hữu nghị Việt - Nga với nhà trường về các lĩnh vực đào tạo nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế, đồng thời giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu đề xuất nội dung cụ thể để triển khai trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Nhà trường tặng hoa Thiếu tướng, Viện sĩ, GS. TS. Trịnh Quốc Khánh - Phó chủ tịch thường trực
Trung ương Hội Hữu nghị Việt - Nga

Toàn cảnh buổi làm việc và thăm quan nhà trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.