16:35, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đến thăm và làm việc với trường Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 17/05/2017, 17:02

Ngày 15 tháng 5 năm 2017 Trường Đại học Hùng Vương đã đón Đoàn công tác của Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường.

Đoàn công tác do: Tiến sĩ khoa học Hà Phúc Mịch - Chủ tịch Hiệp  hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, UV Đoàn chủ tịch - UBTWMTTQ Việt Nam trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

Tiếp đón và làm việc về phía trường Đại học Hùng Vương có: NGƯT. PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy Lãnh đạo trường, lãnh đạo một số phòng, trung tâm, khoa của trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT. PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về tình hình nhà trường, một số kết quả đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế…Nhà trường mong muốn được sự giúp đỡ từ Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam về việc thành lập Chi hội, phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học về vấn đề Nông nghiệp hữu cơ.

Tại buổi làm việc Tiến sĩ khoa học Hà Phúc Mịch - Chủ tịch Hiệp  hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, UV Đoàn chủ tịch - UBTWMTTQ Việt Nam, đã rất vui mừng về sự phát triển của nhà trường, ông đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Hiệp hội. Lĩnh vực Nông nghiệp Hữu cơ còn khá mới mẻ tại Việt Nam, các nhà nghiên cứu cũng như các Học viện, các trường Đại học làm về lĩnh vực này còn chưa nhiều, tuy nhiên với xu thế phát triển hiện này thì Nông nghiệp Hữu cơ là cần thiết. Tại buổi làm việc Tiến sĩ khoa học Hà Phúc Mịch - Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam sẽ giúp nhà trường thành lập Chi hội, phát triển về giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực Nông nghiệp hữu cơ. Đặc biệt tại buổi làm việc hai đơn vị đã ký kết chương trình hợp tác để giúp cho nền Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam được nhân rộng và phát triển.

Kết luận buổi làm việc, PGS. TS. Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường đã rất vui mừng về sự hợp tác của Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam với trường Đại học Hùng Vương, đồng thời giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu đề xuất tổ chức chương trình Hội thảo trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam ký kết hợp tác với trường Đại học Hùng Vương

Đoàn công tác thăm quan nhà trường

Nhà trường tặng hoa đoàn công tác.

Bài, ảnh: Ngọc Hòa