17:12, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức bàn giao công tác Đảng và công tác chính quyền

Thứ sáu, 02/06/2017, 17:52

Thực hiện quyết định số: 1223/QĐ-UBND ngày 26 tháng 5 năm 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ về việc giao phụ trách Trường Đại học Hùng Vương. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2017 Nhà trường đã tổ chức buổi bàn giao công tác Đảng và công tác chính quyền. Trước sự chứng kiến của BCH Đảng ủy, Lãnh đạo trường, Lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, khoa, trung tâm trong trường.

NGƯT. PGS. TS. Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nghỉ chế độ hưu trí. Bàn giao công tác Đảng cho Tiến sĩ Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, công tác chính quyền bàn giao cho Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền - Phó hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường.

Kết thúc buổi bàn giao NGƯT. PGS. TS. Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, chúc các đồng chí lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị luôn nhiệt huyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương.

Một số hình ảnh của buổi bàn giao:

NGƯT. PGS. TS. Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, bàn giao công tác Đảng cho
TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

NGƯT. PGS. TS. Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, bàn giao công tác chính quyền cho TS. Trịnh Thế Truyền - Phó hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường.

Toàn cảnh buổi bàn giao

Bài, ảnh: Ngọc Hòa