12:39, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Ngày hội tư vấn việc làm và kết nối doanh nghiệp 2017”

Thứ ba, 06/06/2017, 10:42

Thực hiện chủ trương gắn đào tạo với nhu cầu xã hội và tạo điều kiện cho các đơn vị cung ứng nhân lực, để sinh viên tăng cường hiểu biết, phối hợp chặt chẽ với nhà tuyển dụng, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, giải quyết việc làm cho sinh viên, ngày 30/5/2017, Trường Đại học Hùng Vương đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn việc làm và kết nối doanh nghiệp 2017” ngay tại khuôn viên Trường.

Chương trình đã kết nối được với gần 30 doanh nghiệp như: Chi nhánh Phú Thọ - Công ty CP Viễn Thông FPT,  Công ty CP Tập đoàn Hòa Bình Minh (Văn phòng KV1), Công ty TNHH GoerTex Vina, Công ty CP XNK Vật tư Thiết bị Đường Sắt - Trung tâm Phát triển Việc làm và Xuất khẩu Lao động (VIRASIMEX), Công ty CP Tập Đoàn DD Miền Bắc, Ngân Hàng Vpbank FC - Smanet, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phú Thọ, Công ty TNHH Sơn CPON Việt Nhật, Công ty Trách nhiệm hữu hạn ĐTK Phú Thọ, Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel chi nhánh bưu chính viettel P.Thọ, Công ty CPTM HIMAWARI, Chi nhánh VTVcab Phú Thọ - Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam, DN TNHH Namuga Phú Thọ, Công ty Giáo dục Dạy Nghề Quốc tế Vicky, Công ty CP HTĐT&PTNNL VN, Công ty CP Công nghệ Smart Think, Chi Nhánh Công ty TNHH MTV, Công ty CP Đầu tư INDOCHINA, Chủ đầu tư Khách sạn Paos Sapa, Công ty thương mại Vina Kyung Seung, Công ty CP Thương mại Sông Hồng Thủ Đô, Công ty TNHH Hoa Tín, Công ty CP đầu tư phát triển Việt Thành... Ngày hội việc làm năm nay Nhà trường kết hợp với chương trình lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, đã thu hút sự quan tâm của các em sinh viên cuối khóa có nhu cầu việc làm cần thiết.

Tại các bàn tuyển dụng, các doanh nghiệp tham gia ngày hội đã cung cấp thông tin tuyển dụng, nhận hồ sơ, trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, sinh viên nhà trường còn được tiếp cận với những cơ hội thực tập nghề nghiệp, du học và việc làm ở nước ngoài mà các công ty tham gia ngày hội giới thiệu.

Ngày hội tư vấn việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2017, thông qua đó sinh viên nhà trường sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm tham gia phỏng vấn xin việc, đồng thời những ứng viên được tuyển dụng cũng sẽ phát huy tối đa khả năng chuyên môn đã được đào tạo trong Nhà trường để phục vụ cho sự phát triển của đơn vị nơi mình công tác.

Một số hình ảnh ngày hội việc làm:

Sinh viên tham gia tư vấn việc làm

Bài, ảnh: Ngọc Hòa