05:56, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 6, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ tư, 05/07/2017, 17:09

Ngày 26/6/2016, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp phiên thứ 6, nhiệm kỳ 2015 – 2020. ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì hội nghị, tham dự có PGS.TS. Cao Văn – nguyên Bí thư Đảng ủy – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trịnh Thế Truyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và các thành viên Hội đồng trường.

Tại phiên họp, các thành viên đã thảo luận và thông qua hai báo cáo: (1) Báo cáo hoạt động của Hội đồng trường 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2017; (2) Báo cáo kế hoạch đào tạo và nghiên cứu khoa học năm học 2017 – 2018.

Trong chương trình cuộc họp, Hội đồng trường đã nhất trí bổ sung thành viên mới cho vị trí còn thiếu. Kết quả 100% đại biểu dự họp nhất trí bổ sung TS. Trịnh Thế Truyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường là thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2015 - 2020. Nhân dịp này, Hội đồng trường cũng tổ chức chia tay PGS.TS. Cao Văn – nguyên Bí thư Đảng ủy – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thành viên Hội đồng trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, phiên họp thứ 6 nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Hội đồng trường đã diễn ra thành công. Các vấn đề của Hội đồng trường, công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học được đưa ra thảo luận và đi đến thống nhất với sự nhất trí của 100% thành viên tham gia phiên họp.

Dưới đây là một vài hình ảnh của phiên họp:

ThS Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì cuộc họp

TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu