17:36, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Khai giảng các lớp Đại học Liên thông năm 2017

Thứ tư, 05/07/2017, 17:31

Thực hiện chương trình kế hoạch nắm học, sáng ngày 4/7/2017, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Khai giảng các lớp Đại học Liên thông vừa làm vừa học, dự  chỉ đạo có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các đơn vị Phòng Đào tạo, Phòng CTCT & HSSV, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Lãnh đạo các khoa tại cơ sở thị xã Phú Thọ.

Khai giảng khóa học có các ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Kinh tế với tổng số 262 học viên. Phát biểu và chỉ đạo khai giảng lớp học, TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các học viên đã trúng tuyển khóa học, yêu cầu các học viên tham gia khóa học cần khắc phục khó khăn tham gia đi học đầy đủ, vừa hoàn thành công tác chuyên môn vừa tích lũy và nâng cao trình độ để đạt kết quả tốt. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập.

Tại buổi khai giảng học viên Vũ Thị Mai Thanh Lớp K15 liên thông ngành Giáo dục Tiểu học thay mặt cho 262 học viên phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong nhà trường và hứa sẽ cố gắng học tập rèn luyện để năng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu công tác.

Dưới đây là một vài hình ảnh của lễ khai giảng:

Thầy Đào Đắc Tiến - Trưởng phòng CTCT & HSSV khai mạc chương trình.

ThS. Nguyễn Ngọc Anh - PGĐ Trung tâm ĐTTNCXH  công bố quyết định trúng tuyển.

TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Học viên Vũ Thị Mai Thanh Lớp K15 liên thông ngành Giáo dục Tiểu học thay mặt các học viên phát biểu và tặng hoa Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Khai giảng.

Ánh, bài: Ngọc Hòa