21:28, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền nhận quyết định Bí thư Đảng bộ trường ĐH Hùng Vương

Thứ sáu, 04/08/2017, 16:25

Ngày 1/8/2017 tại trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định Bí thư Đảng bộ trường Đại học Hùng Vương cho Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền, ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Thư  - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, Đ/c Mai Xuân Dũng Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ. Về phía trường Đại học Hùng Vương có TS. Trịnh Thế Truyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và các đồng chí bí thư các chi bộ.

Thay mặt Đảng ủy khối Đ/c Nguyễn Văn Thư – Tỉnh ủy viên, Bí thứ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã trao quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Đ/c Trịnh Thế Truyền – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đ/c cũng có phát biểu chúc mừng TS. Trịnh Thế Truyền, mong rằng với cương vị mới TS. Trịnh Thế Truyền sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng Đảng bộ trường Đại học Hùng Vương ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao phó.

Phát biểu trong Lễ nhận quyết định Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền khẳng định, sẽ cố gắng, nỗ lực lãnh đạo, tập hợp sức mạnh đoàn kết, phấn đấu xây dựng Đảng bộ hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra nhiệm kỳ 2015-2020 và cùng phấn đấu đổi mới mô hình đại học ứng dụng, gắn đào tạo với nhu cầu của xã hội, đào tạo gắn với việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của Đảng ủy Khối, Ban Chấp hành Đảng bộ trường Đại học Hùng Vương và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ, trong thời gian qua và cũng mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Phú Thọ, cùng toàn thể các Đảng viên trong Đảng bộ trường Đại học Hùng Vương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Thư trao quyết định Bí thư Đảng bộ  cho Tiến sĩ  Trịnh Thế Truyền

Đồng chí Nguyễn Văn Thư tặng hoa chúc mừng Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền

Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền phát biểu tại hội nghị nhận quyết định
Bí thư Đảng ủy trường Đại học Hùng Vương

Các đồng chí trong ban Thương vụ đảng ủy tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm.

Thèn Liên