08:04, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức tọa đàm “Định hướng phát triển Trường Đại học Hùng Vương”

Thứ năm, 24/08/2017, 16:53

Trong 2 ngày 22, 23 tháng 8 năm 2017 trường Đại học Hùng Vương tổ chức tọa đàm “Định hướng phát triển Trường Đại học Hùng Vương”. Đến dự buổi tọa đàm có PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh – nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, nguyên thành viên hội đồng lý luận Trung ương. Về phía nhà trường có TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, các thầy lãnh đạo trường, lãnh đạo các phòng ban, các khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh nhà trường.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã được nghe những ý kiến đánh giá của PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh trình bày và trao đổi về 3 chuyên đề, gồm chuyên đề 1: Định hướng phát triển Đại học Hùng Vương, chuyên đề 2: Tư duy phát triển và triết lý phát triển, chuyên đề 3: Kinh tế phát triển. Trong quá trình trao đổi PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh phân tích và làm rõ yêu cầu về phương pháp nghiên cứu khoa học, cách viết bài khoa học và các vấn đề liên quan. Phát biểu tại buổi tọa đàm TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã tặng hoa và cảm ơn PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh đã chia sẻ kiến thức cho đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường, TS. Trịnh Thế Truyền mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, nâng tầm vị thế, uy tín của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thảo:

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu khai mạc.

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường tặng hoa

PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh – nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh - trực tiếp trao đổi kinh nghiệm với CB, GV Nhà trường.

Thèn Liên