02:28, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công đoàn trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thao chào mừng khai giảng năm học mới 2017-2018 và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm, 19/10/2017, 10:40

Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo trường, trong hai ngày 16,17/10/2017, Công đoàn trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thao chào mừng khai giảng năm học mới 2017-2018 và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Tham gia hội thao có bốn đội: Khối phòng ban, Khối các Trung tâm, Khối các khoa ngoài sư phạm, Khối các khoa sư phạm. Hội thao đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung thi đấu: bóng bàn, bóng chuyền hơi, cầu lông, kéo co. Với tinh thần giao lưu sôi nổi, các vận động viên của bốn đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Bên cạnh việc phát động các phong trào thi đua dạy tốt học tốt và hội giảng nhằm khơi dậy phong trào thi đua sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học của giảng viên, thì hội thao lần này được Công đoàn trường tổ chức còn là dịp để cán bộ, giảng viên nhà trường gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ mật thiết, tình đoàn kết, gắn bó; đặc biệt góp phần quan trọng vào hoạt động chung chào mừng khai giảng năm học mới 2017-2018 và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hội thao được tổ chức thành công cũng góp phần thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hoá, cơ quan văn hóa”.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thao:

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho bốn đội tham gia kéo co

TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho
các đội tham gia thi bóng chuyền hơi

ThS. Dương Thị Bích Liên – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các vận động viên đạt giải
phần thi bóng bàn

TS. Nguyễn Nhật Đang – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao giải cho
các vận động viên tham gia thi cầu lông

Các đội nhiệt tình tham gia thi kéo co, cầu lông…

Hội thao thu hút được đông đảo sự cổ vũ của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường