16:47, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khảo sát sơ bộ phục vụ công tác đánh giá ngoài tại Trường Đại học Hùng Vương

Thứ năm, 14/12/2017, 20:49

Thực hiện Quyết định số 107/QĐ-KĐCLGD ngày 22/11/2017 của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục về việc “Thành lập đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục: Trường Đại học Hùng Vương”, ngày 14/12/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Nhà trường để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng các Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ có PGS.TS Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục; TS. Tô Thị Thu Hương - Nguyên Trưởng phòng Kiểm định chất lượng giáo dục, Thư ký đoàn; Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh - Cán bộ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục.

Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; Trưởng, phó các phòng ban chức năng, khoa chuyên môn cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã giới thiệu tổng quan quy trình kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thống nhất kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại Trường; hướng dẫn Nhà trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức. Trước đó, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra sơ bộ minh chứng và đến thăm một số địa điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của Đoàn, phòng hội thảo, Hội trường trung tâm,…

PGS.TS Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài kiểm tra sơ bộ minh chứng

Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh - Cán bộ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thăm một số địa điểm
chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón Đoàn khảo sát, đồng thời khẳng định vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Nhà trường tin tưởng với bề dày kinh nghiệm, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài không chỉ thực hiện công tác kiểm định đánh giá chất lượng giáo dục của Trường, mà còn có tư vấn giúp Nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác quản lý, nâng cao tổng thể hoạt động, đáp ứng nhu cầu xã hội trong điều kiện tự chủ. Lãnh đạo Nhà trường hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin minh chứng để Đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn Khảo sát sơ bộ, PGS.TS Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc, tương đối chi tiết và tinh thần cầu thị của cán bộ, nhân viên Trường Đại học Hùng Vương. Đoàn công tác mong muốn qua đợt đánh giá này sẽ giúp Nhà trường tìm ra những khâu còn hạn chế, góp phần hoàn thiện công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Hùng Vương ký biên bản khảo sát sơ bộ​

Đoàn chuyên gia chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng đoàn chuyên giá đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã ký biên bản ghi nhớ xác nhận Nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường sẽ tổ chức từ ngày 31/01/2018 đến hết ngày 04/02/2018.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV