23:51, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 10/01/2018, 13:33

Nhằm tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các lĩnh vực khác, sáng ngày 09/01/2018, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng Đào tạo làm Trưởng đoàn. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo đơn vị trực thuộc Trường.

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu
tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn công tác, đồng thời nhận định Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên là trường đại học đa ngành, có rất nhiều điểm tương đồng với Trường Đại học Hùng Vương, vì vậy 2 trường có thể trao đổi, thảo luận và tham khảo lẫn nhau trong định hướng phát triển về nhiều lĩnh vực.

PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trịnh Thanh Hải thay mặt đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã giới thiệu về các thành tựu, định hướng và mục tiêu chính của Nhà trường, trong đó nhấn mạnh tới mục tiêu nhằm nâng chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Nhà trường trong thời gian tới. Ngoài ra, hai bên còn tiến hành trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi, hội thi,… nhằm nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực.

Có thể nói, chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tại Trường Đại học Hùng Vương đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội để hai bên trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai trường.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV