14:33, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sôi nổi Hội thi tiếng hát cán bộ, viên chức chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

Thứ bảy, 20/10/2018, 07:54

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tối qua, ngày 19/10/2018, Công đoàn trường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thi tiếng hát cán bộ, viên chức chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Đến dự Hội thi, về phía đại biểu khách mời có đ/c Phùng Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ; các đồng chí lãnh đạo Ban Nữ công, Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Giám hiệu; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, đơn vị trực thuộc cùng đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường.

Hội thi năm nay của Trường Đại học Hùng Vương đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên và công nhân viên nhà trường, đặc biệt với sự tham gia sôi nổi của 16 tiết mục dự thi được dàn dựng một cách công phu, có tính nghệ thuật của 16 công đoàn bộ phận. Các tiết mục đã thu hút được rất đông khán giả đến theo dõi, cổ vũ, động viên.

Sau hơn hai tiếng tranh tài, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các tiết mục, trong đó có 07 giải cho các đội xuất sắc nhất (gồm: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và HTSV; Trung tâm GDQP&AN; Văn phòng; Phòng CTCT&HSSV; Khoa GDTH&MN; Khoa Khoa học Tự nhiên; Khoa Nghệ thuật & Thể dục thể thao).

Hội thi Tiếng hát cán bộ, viên chức của Trường Đại học Hùng Vương là một hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, viên chức Nhà trường góp phần chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Qua Hội thi, cán bộ, viên chức Nhà trường được nâng cao đời sống tinh thần, được giao lưu, học hỏi, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông & HTSV