12:29, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 71 thành công tốt đẹp

Chủ nhật, 21/10/2018, 19:00

Chiều nay, ngày 21/10/2018, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 71 là các cán bộ, giảng viên và sinh viên ưu tú của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ bế mạc

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ có đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn của Đảng ủy Khối.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương có đ/c Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trần Ngọc Thủy – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Văn phòng Đảng ủy cùng các học viên của lớp bồi dưỡng.

Đ/c Trần Ngọc Thủy – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương
báo cáo tổng kết khóa học

Tại buổi Lễ, đ/c Trần Ngọc Thủy – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo khái quát kết quả của khóa học, theo đó, lớp bồi dưỡng khóa 71 diễn ra từ ngày 19/10/2018 đến hết ngày 21/10/2018 với 5 chuyên đề: (1) Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; (2) Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; (3) Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; (4) Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; (5) Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên làm bài kiểm tra, viết thu hoạch và thi trắc nghiệm. Kết quả: 100% bài thi của học viên đạt yêu cầu, trong đó có 42 học viên xếp loại Giỏi.

Đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận, biểu dưỡng và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà các học viên lớp học đạt được. Đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đối với Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương, Phó Bí thư Đảng ủy Khối khẳng định, trong nhiều năm qua, Nhà trường luôn là một Đảng bộ gương mẫu, tiên phong trong công tác xây dựng, bồi dưỡng cán bộ cho tổ chức Đảng, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ, có năng lực, phẩm chất tốt. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lí luận chính trị cho thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Phú Thọ và đất nước.

Đ/c Lưu Ngọc Trâm – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
công bố Quyết định công nhận kết quả của học viên

Đ/c Hà Duy Thái – Giảng viên Trường Đại học Hùng Vương phát biểu cảm tưởng,…

… tặng hoa lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Trường Đại học Hùng Vương

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đ/c Hà Duy Thái – Giảng viên Trường Đại học Hùng Vương gửi lời cám ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Thay mặt các học viên, đồng chí xin hứa sẽ không ngừng trau dồi lý tưởng cách mạng, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, trở thành tấm gương sáng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức lớp học trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 71 diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một chặng đường mới trong quá trình phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng của mỗi học viên để sớm trở thành những đảng viên trong tương lai, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng trong Nhà trường, đưa Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển và vững mạnh.

Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông & HTSV