18:54, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức nghi thức chào cờ và tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3/2019

Thứ hai, 11/03/2019, 16:51

Thực hiện Thông báo số 256 - TB/TU ngày 09 tháng 5 năm 2016 của Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ về việc “Tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc theo quy định tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Phú Thọ"; Hướng dẫn số 10 - HD/BTGTU ngày 16 tháng 5 năm 2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Thọ “Về việc tổ chức chào cờ Tổ quốc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang từ tỉnh đến cơ sở trên địa bàn tỉnh Phú Thọ” và Kế hoạch công tác của Trường Đại học Hùng Vương, sáng ngày 11/3/2019 Nhà trường tổ chức nghi thức chào cờ và Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3/2019.

Toàn cảnh Lễ chào cờ

Tham dự nghi lễ chào cờ có TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Phát biểu tại Lễ chào cờ, TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao thành tích của cán bộ, giảng viên và sinh viên đã đạt được trong tháng 2, đồng thời giao các đơn vị triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3, đặc biệt là triển khai công tác tuyển sinh các hệ đào tạo của Nhà trường trong năm 2019. TS. Trịnh Thế Truyền đề nghị các Phòng, Ban chức năng và các Khoa chuyên môn phối hợp với tổ chuyên trách tuyển sinh của Nhà trường có các phương án, cách thức tuyên truyền, quảng bá về các ngành đào tạo của Nhà trường một cách thiết thực, hiệu quả. Đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để tạo dựng niềm tin cho phụ huynh, học sinh, sinh viên và toàn xã hội; chuẩn bị chu đáo các nội dung cho ngày hội tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm được tổ chức ngày 31/03 tới đây.

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giáo nhiệm vụ tại Lễ chào cờ

Tại buổi chào cờ, TS. Đỗ Khắc Thanh - Chánh Văn phòng đã tổng kết  công tác tháng 2/2019 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3/2019, trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ công tác trọng tâm:

- Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng: Tổ chức tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3; Tuyên truyền, triển khai hưởng ứng các hoạt động chào mừng tháng thanh niên 2019; Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, chuẩn bị kế hoạch Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM nhà trường nhiệm kỳ 2019-2022.

- Về công tác tổ chức cán bộ: Thực hiện quy hoạch rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh lãnh đạo trường giai đoạn 2015-2020 và 2020-2015; Rà soát đội ngũ cho xây dựng đề án tuyển sinh 2019 và chuẩn bị nhân lực cho một số yêu cầu đào tạo mới.

- Về công tác đào tạo, NCKH, Hợp tác quốc tế: Triển khai tích cực các hoạt động tuyên truyền quảng bá tuyển sinh các hệ đào tạo theo kế hoạch; Hoàn thiện đề án tuyển sinh và tổ chức công bố đề án; Tổ chức phê duyệt nhiệm vụ KHCN năm 2019 và nghiệm thu cấp cơ sở 01 đề tài và 01 dự án cấp tỉnh; Tổ chức Đoàn công tác làm việc với Bộ Giáo dục & Thể thao, Đại học quốc gia Lào; Tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm cho sinh viên…

TS. Đỗ Khắc Thanh - Chánh Văn phòng tổng kết công tác tháng 2/2019 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3/2019

Tiếp sau đó, ThS. Dương Thị Bích Liên – Chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo kết quả đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

ThS. Dương Thị Bích Liên – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

TS. Trịnh Thế Truyền – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng thành tích đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Trong chương trình Lễ chào cờ, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường cũng đã được nghe TS. Triệu Quý Hùng – Trưởng Phòng đào tạo trình bày, xin ý kiến về dự thảo đề án tuyển sinh năm 2019 và chứng kiến Lãnh đạo các đơn vị ký cam kết thi đua thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2019.

TS. Triệu Quý Hùng – Trường phòng Đào tạo trình bày dự thảo đề án tuyển sinh năm 2019

Lãnh đạo các đơn vị ký cam kết thi đua thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2019.

Phòng CTCT&HSSV