23:28, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổng đài điện thoại Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 tuyển dụng nhân viên tư vấn tốt nghiệp ngành Công tác xã hội

Thứ tư, 02/10/2019, 08:37

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với cơ quan thuộc Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Công tác xã hội của Nhà trường làm nhân viên tư vấn tại tổng đài điện thoại Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 cụ thể như sau:

- Số lượng: 04 người.

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp ngành Công tác xã hội;

+ Tuổi đời không quá 40;

+ Có văn bằng chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B trở lên.

- Hồ sơ dự tuyển:

+ Đơn xin dự tuyển, Sơ yếu lý lịch;

+ Bản sao các văn bằng chứng chỉ;

+ Giấy khai sinh;

+ Giấy khám sức khỏe;

+ 03 phong bì có dán tem ghi địa chỉ người nhận.

- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 01/10 đến 15/10/2019

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.