15:39, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn thanh niên Trường Đại học Hùng Vương giao lưu thể thao với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ

Chủ nhật, 20/10/2019, 11:23

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2019-2020 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kì 2019-2022. Đoàn thanh niên Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức hoạt động giao lưu thể thao giữa hai đơn vị.

Đây không chỉ là hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ được giao.

Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa đoàn thanh niên hai đơn vị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Với những pha bóng hay, đầy kịch tính với tinh thần fair play đã cống hiến cho khán giả của hai đơn vị một trận cầu hấp dẫn.

Phòng CTCT&HSSV