16:11, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên - Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh năm 2013”

Thứ năm, 28/03/2013, 07:42

Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2013, Ban chấp hành liên chi Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh (KT&QTKD) đã tổ chức thành công Hội thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên - Khoa KT&QTKD 2013”.

Hội thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên” là sân chơi văn hóa, trong sáng, lành mạnh cho sinh viên, nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ trên mọi lĩnh vực như: âm nhạc, hội họa, võ thuật... Đây cũng là cơ hội quý báu để những tài năng trẻ được giao lưu học hỏi, được chia sẻ kinh nghiệm, được khẳng định mình, tạo cơ sở cho sự phát triển của phong trào văn hóa văn nghệ của Khoa KT&QTKD nói riêng, trường Đại học Hùng Vương nói chung

Hội thi được tổ chức quy mô, hiệu quả, triển khai nghiêm túc, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các đoàn viên sinh viên trong và ngoài khoa và đã lựa chọn ra những tài năng thật sự xuất sắc để đại diện cho khoa tham gia vòng trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Cao Dung