00:56, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Hùng Vương lần thứ hai nhiệm kỳ 2012 - 2015

Thứ hai, 01/04/2013, 08:59

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường lần thứ I (nhiệm kỳ 2010 - 2012); xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2013 - 2015; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2013 - 2015, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ, Hội Sinh viên trường Đại học Hùng Vương long trọng tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ II (nhiệm kỳ 2013 - 2015).

Đại hội đã được tổ chức trong hai phiên vào ngày 30/3/2013, với 128 đại biểu chính thức được triệu tập là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 10.000 Hội viên Hội sinh viên trường Đại học Hùng Vương. Đại hội được vinh dự đón đồng chí Nguyễn Hải Quân – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh. Đại hội cũng vui mừng được đón tiếp sự quan tâm tham dự của các thầy, cô Nhà trường: PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo trường; lãnh đạo các đơn vị; đồng chí Nguyễn Tài Luyện - Bí thư Đoàn trường, BCH Hội sinh viên nhà trường, Hội sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh và sự có mặt của các đoàn viên, sinh viên.

Đại hội đã Thông qua dự thảo văn kiện Đại hội, tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2010 – 2012, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2015. Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận góp ý xây dựng văn kiện Đại hội một cách sôi nổi, nhiệt tình.

Đại hội cũng đã hiệp thương thống nhất bầu 19 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2013 – 2015, nhất trí bầu đồng chí Đinh Thị Hòa giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng và đồng chí Trần Thành Vinh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Hùng Vương đã được tổ chức trang trọng, thiết thực, thành công tốt đẹp. Hội sinh viên trường đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong những năm tới, xây dựng Hội vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Đoàn chủ tịch Đại hội làm việc

PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên 5 tốt và sinh viên đạt giải kỳ thi Olympic Toán học, Vật lý, Tin học năm 2013

Ban chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2015 ra mắt Đại hội.
Cao Dung