13:15, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Trang tin

SINH VIÊN HVU XUẤT SẮC GIÀNH NHIỀU GIẢI CAO TẠI CÁC KỲ THI CẤP QUỐC GIA NĂM 2024

Tại kỳ thi Olympic Toán học sinh và sinh viên toàn quốc lần thứ 30 năm 2024, sinh viên HVU xuất sắc đạt 9 giải (4 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích); Tại Giải Vô địch Wushu toàn quốc năm 2024, sinh viên HVU xuất sắc đạt Huy chương Bạc ở Hạng cân 65 kg nữ và được Phong cấp kiện tướng.

Tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Howon Hàn Quốc

Sáng nay, ngày 17/4/2024 Trường Đại học Hùng Vương đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Howon Hàn Quốc do ông Jeong Byoungchol, Phó trưởng Trung tâm Hợp tác quốc tế của trường làm trưởng đoàn.

Cựu sinh viên HVU thành công với Mô hình “Xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp kết hợp với du lịch trải nghiệm cộng đồng”
Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Trường nghề Điều dưỡng Tecmed Bildung Gmbh, CHLB Đức
Tổ chức cho Lưu học sinh, cán bộ Lào đang học tập tại trường đón Tết cổ truyền Bunpimay năm 2024
Đoàn VĐV Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội thao Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ năm 2024
Nhiều cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành Điều dưỡng ở nước ngoài và các bệnh viện tại Hà Nội

Hội thảo - hội nghị

Trang tin

Hội thảo khoa học “Đánh giá hiệu quả rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên tại các câu lạc bộ ở Trường Đại học Hùng Vương”

Ngày 04/4/2024, Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học:Đánh giá hiệu quả rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên tại các câu lạc bộ ở trường Đại học Hùng Vương”. Tham dự Hội thảo có PGS. TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học và Công nghệ, các đơn vị chức năng nhà trường; Lãnh đạo và các thành viên Hội đồng Tư vấn chuyên môn, cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Chính trị & Tâm lý giáo dục.

Trang tin

Sáng ngày 30/3/2024 Khoa Nông - Lâm - Ngư tổ chức thành công Hội nghị chuyên đề: “Một số kỹ thuật trong chẩn đoán bệnh trên thú cưng”.

Khoa giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức thành công Hội thảo “Ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non”
Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tập huấn Kỹ thuật trồng Quế theo hướng hữu cơ thuộc Dự án Khuyến nông Trung ương năm 2024 tại một số tỉnh miền núi phía Bắc
Hội thảo khoa học Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non: “Nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng phát triển năng lực cho sinh viên ngành năng khiếu”
Hội nghị Tổng kết công tác phát triển đội ngũ giảng viên trình độ cao năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyển sinh năm 2023, triển khai công tác phối hợp tuyển sinh năm 2024

Tin từ các đơn vị

Trang tin

Chi bộ Văn phòng Trường Đại học Hùng Vương tổ chức học tập chuyên đề “Tìm hiểu truyền thống lịch sử cách mạng Tân Trào - Thủ đô kháng chiến”

Hướng tới kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (tháng 3/1940) và 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ (29/4/1954); thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2024, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương, chi bộ Văn phòng đã tổ chức học tập chuyên đề “Tìm hiểu truyền thống lịch sử cách mạng  Tân Trào-thủ đô kháng chiến” tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Dự và chỉ đạo chương trình học tập có đồng chí Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ, Lãnh đạo Trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Trang tin

HVU đồng hành cùng 2K6 tỉnh Lào Cai tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp, phân luồng năm 2024

Ngày 10/3/2024, tại Trường THPT Chuyên Lào Cai, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, phân luồng năm 2024 cho hơn 3.000 học sinh THCS, THPT trên địa bàn tỉnh và Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Lai Châu).

Hội thi Điều dưỡng tài năng năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp
CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ TRƯỜNG ĐH HÙNG VƯƠNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2023
Hội trại sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm đào tạo Đại học Trường ĐH Hùng Vương
Đoàn sinh viên HVU lên đường đi thực tập tại đất nước Đan Mạch (đợt tháng 11 năm 2023)
Tuần nghiệp vụ năm học 2023 - 2024 diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi

Bản tin giáo dục

Trang tin

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông, văn bằng 2 (đợt tháng 11/2020)

Sáng nay, ngày 07/11/2020, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho gần 300 sinh viên hệ đại học liên thông và văn bằng 2 các ngành: Giáo dục Tiểu học; Giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ văn; Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp; Ngôn ngữ Anh đợt tháng 11 năm 2020.

Gần 1,9 triệu hồ sơ dự thi ĐH, CĐ 2010

(Báo GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT cho biết, năm nay, tổng hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ là 1.868.742, trong đó, ĐH là 1.378.878 hồ sơ, chiếm 73,7%; CĐ là 489.864 hồ sơ, chiếm 26,3%. So với năm 2009, số lượng hồ sơ ĐKDT giảm 12,6%.

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân thôi điều hành Bộ Giáo dục
10 ngành học có triển vọng nghề nghiệp nhất ở các ĐH, CĐ Mỹ