02:11, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ Kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện

Thứ tư, 04/01/2012, 10:15

Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ về công tác phát triển Đảng, ngày 26/12/2011, tại thư viện tầng 3, Nhà Hành chính hiệu bộ, Chi bộ Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Võ Thị Lệ Quyên.
        Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện BCH Đoàn trường: đồng chí Hà Ngọc Phú - Bí thư đoàn trường và toàn thể các đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ Trung tâm TT-TL-TV, các đoàn viên ưu tú của đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí mong muốn đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng.
Cao Dung