Thứ Hai, 30/11/2015 | Các tin mới:
RSS | Tìm kiếm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 44

Gửi vào: 06:19 23/06/2012
Thực hiện Quyết định số 179 ngày 23/5/2012 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 44 dành cho các đoàn viên ưu tú Trường Đại học Hùng Vương, khai mạc ngày 08/6/2012, qua một tuần học tập và nghiên cứu nghiêm túc, hiệu quả, ngày 15/6/2012 tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ, lớp học đã hoàn tất.

Đến dự lễ bế giảng, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Lê Văn Lập – Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư cùng các vị đại biểu. Về phía Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương, có đồng chí Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các vị đại biểu và sự có mặt của đầy đủ 81 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết lớp học, đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương tinh thần học tập hiệu quả, nghiêm túc của toàn thể học viên. Đồng chí nhấn mạnh, các học viên cần nỗ lực học tập, làm việc, phán đấu không ngừng để có thể sớm đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng.

        Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 44 năm 2012 có 81 học viên trong đó có 25 cán bộ giảng viên và 56 sinh viên. Kết thúc khóa học các học viên đều xếp loại Khá, Giỏi, không có học viên xếp loại Trung bình.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:


Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường,
Phó Trưởng ban tổ chức lớp học trình bày báo cáo tổng kết lớp học


Đ/c Lê Kim Xuyến – UV BTV, Trương ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận cho học viên


Đại diện Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy trường
trao giấy chứng nhận cho các học viên


Đ/c Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu


Đại diện học viên phát biểu và tặng bó hoa tươi thắm
cho đồng chí Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
và Bí thư Đảng ủy trường ĐH Hùng Vương