07:02, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ năm, 17/07/2014, 16:10

Nhằm quán triệt và triển khai thực hiện cho mọi cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng ủy nắm được những vấn đề cơ bản của Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI), tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Đảng, ngày 17/7/2014 tại hai cơ sở thành phố Việt Trì và thị xã Phú Thọ, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI.

Qua chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Phú Thọ, toàn thể đảng viên, cán bộ, công nhân viên và giảng viên nhà trường đã được nghe GS.TS  Phùng Hữu Phú –Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về "xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước", tập trung vào các nội dung cụ thể như: tình hình và nguyên nhân của việc Trung ương ban hành Nghị quyết; định hướng xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; mục tiêu cụ thể, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp để xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước...

Toàn thể đảng viên, cán bộ, công nhân viên và giảng viên nhà trường nghe quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Tiếp đó, ThS. Trần Ngọc Thủy – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI. Có thể nói sự kiện Trường Đại học Hùng Vương tổ chức học tập, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ chín BCH Trung ương Đảng khóa XI có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung và luận điểm cơ bản trong các văn kiện Hội nghị, qua đó nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng tiến công, tích cực thực hiện Nghị quyết một cách sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công tác và đời sống, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao cho.

ThS. Trần Ngọc Thủy – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thông qua Chương trình hành động