03:11, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức vui tết trung thu và phát thưởng cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường

Thứ tư, 10/09/2014, 07:16

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 7/9/2014 tại cơ sở thị xã Phú Thọ và ngày 8/9/2014 tại cơ sở Việt Trì, Công đoàn trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chương trình "Vui hội Đêm trăng rằm năm 2014 và phát thưởng cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2013-2014".

Đến dự và phát thưởng cho các cháu có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn.

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc. Trong không gian cổ tích, các em thiếu nhi háo hức thưởng thức các tiết mục văn nghệ và rước đèn trung thu, xem màn múa lân đặc sắc, gặp lại các nhân vật quen thuộc chị Hằng, chú Cuội, chơi các trò chơi vận động bổ ích, lý thú và cùng nhau phá cỗ đêm rằm.  Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, công nhân nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn trưởng, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tới con các cán bộ, giảng viên,  nhân viên trong trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Chương trình vui Tết Trung thu còn có ý nghĩa lớn lao hơn khi trong dịp này, nhà trường và Hội khuyến học trường đã trao những phần thưởng ý nghĩa cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên có kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi các cấp, các cháu đỗ đại học và cao đẳng năm học 2014 và các cháu là học sinh giỏi năm học 2013-2014. Đây là những phần thưởng khích lệ, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm trung thu:

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2013-2014 tại cở sở Việt Trì

PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát thưởng cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2013-2014tại cở sở Việt Trì

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát thưởng cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2013-2014 tại cở sở thị xã Phú Thọ

Trong đêm trung thu, các cháu thiếu nhi được chơi các trò chơi vận động bổ ích, lý thú và cùng nhau phá cỗ đêm rằm…

… và được xem những tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc