19:24, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty Mobifone

Thứ hai, 22/09/2014, 18:00

Trên tinh thần tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, sáng ngày 18/9/2014, Trường Đại học Hùng Vương Ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty Mobifone.

Tiếp và làm việc với Công ty Mobifone, PGS. TS. Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng, Ban Chấp hành Đoàn TNSC Hồ Chí Mình nhà trường. Đại diện Đoàn Mobifone có ông Hoàng Tiến Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin di động khu vực 1 cùng các chuyên viên của Công ty. Sau khi trao đổi, thảo luận, hai bên đã thống nhất đi đến ký kết “Thoả thuận hợp tác”. Dự lễ kí kết còn có đồng chí Phan Quang Thao – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và các đồng chí lãnh đạo Sở.

PGS. TS. Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường và ông Hoàng Tiến Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin di động khu vực 1 kí kết văn bản hợp tác

Trên tinh thần hợp tác xây dựng và chia sẻ kinh nghiệm, hai đơn vị đã cùng thống nhất và đi đến thoả thuận một số nội dung hợp tác như: Trung tâm Thông tin Di động – Công ty Thông tin Di động Mobifone tiếp nhận, bố trí vị trí thực tập phù hợp với ngành nghề đào tạo cho sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương; cử cán bộ có kinh nghiệm cùng với giảng viên của Trường Đại học  Hùng Vương trao đổi kiến thức; trao đổi, nói chuyện chuyên đề về công nghệ thông tin – viễn thông; đào tạo một số kỹ năng thực tế văn phòng tại môi trường làm việc chuyên nghiệp của Mobifone; Trung tâm Thông tin Di động – Công ty Thông tin Di động Mobifone cung cấp cho Trường Đại học Hùng Vương các giải pháp hỗ trợ quản lý và đào tạo sinh viên như: miễn phí phần mềm E.ONE SMS hỗ trợ kênh thông tin trong công tác quản lý, đào tạo, nhắn tin thông báo tới cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh…Trường Đại học Hùng Vương hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm Thông tin Di động – Công ty Thông tin Di động Mobifone tổ chức các hoạt động truyền thông, cung ứng sản phẩm, dịch vụ Mobifone cho các đối tượng là cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường trong khuôn viên của nhà trường.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương và Công ty Mobifone chụp ảnh lưu niệm ghi nhận sự hợp tác giữa hai đơn vị

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trung tâm Thông tin di động KVI kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác liên ngành của Trường Đại học Hùng Vương.