17:05, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức hội nghị Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2014

Thứ ba, 09/12/2014, 09:12

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Đảng năm 2014, ngày 8/12/2014, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2014. Tham gia hội nghị có PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Bí thư của 21 Chi bộ trực thuộc.

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị, Đảng bộ nhà trường đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Ban Quản lí kí túc xá đồng thời tiến hành kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2014. Hội nghị cũng đã bỏ phiếu kín biểu quyết xếp loại tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu và các đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014. Kết quả, năm 2014, Đảng bộ nhà trường có 21/21 chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh trong đó 04 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu là Phòng Quản lí khoa học và Quan hệ quốc tế, Phòng Đào tạo, Phòng CTCT&HSSV, Khoa Toán – Công nghệ, 240 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong đó có 35 đảng viên đủ tư cách đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đề nghị Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh xét công nhận Đảng bộ nhà trường đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2014.

Công tác kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên hàng năm là việc làm thường xuyên của Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương. Việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên, kiểm điểm tập thể, cá nhân luôn được Đảng bộ nhà trường thực hiện công khai dân chủ, đúng thực chất, lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân và ngược lại lấy kết quả kiểm điểm của cá nhân để hoàn chỉnh kiểm điểm tập thể. Qua đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng các chi bộ trực thuộc nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương nói chung ngày càng trong sạch, vững mạnh.