22:31, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014

Thứ năm, 29/01/2015, 16:16

Trong không khí thi đua dạy và học quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015); kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (tháng 3/1940 – tháng 3/2015), mừng Xuân Ất Mùi và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 29/01/2015, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014.

Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, đồng chí Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương.

Hội nghị đã nghe bài phát biểu khai mạc của đồng chí Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Trần Ngọc Thủy – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2014, phương hướng công tác năm 2015; kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ. Năm 2014, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục ở thế ổn định và có xu hướng phát triển thuận lợi, nội bộ trường đảm bảo sự đoàn kết, nhất trí. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, các hoạt động trong nhà trường tiến hành đồng bộ theo chương trình, kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đào tạo, nghiên cứu khoa học, thi đua khen thưởng, công tác xây dựng Đảng, công tác đào tạo, công tác xây dựng cơ sở vật chất, các hoạt động nghiệp vụ, công tác quản lý sinh viên có nhiều đổi mới tích cực và đem lại kết quả tốt. Báo cáo cũng nêu bật các khó khăn, tồn tại và những giải pháp của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng năm 2015, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến các công tác sau: Tập trung lãnh đạo đảm bảo tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 – 2020; Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng; Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng; Tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát....

Hội nghị còn được nghe: (1) báo cáo Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phương hướng những năm tiếp theo do đồng chí Nguyễn Nhật Đang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trình bày; (2) hai báo cáo tham luận của Chi bộ Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên, Khoa Nông Lâm Ngư và (3) Hướng dẫn triển khai công tác chuẩn bị Đại hội do đồng chí Trần Ngọc Thủy – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã phát biểu và tặng hoa ghi nhận những thành tích của Đảng bộ nhà trường trong năm 2014 và tin tưởng nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Hội nghị cũng là dịp để Đảng bộ nhà trường tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc trong công tác Đảng. Kết quả năm 2014, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương có 21/21 chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh trong đó 04 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, với 35 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Trần Ngọc Thủy – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2014, phương hướng công tác năm 2015

Đ/c Nguyễn Nhật Đang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trình bày báo cáo Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Đ/c Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát biểu và tặng hoa ghi nhận những thành tích của Đảng bộ nhà trường

Đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và Đ/c Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho 04 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Báo cáo tham luận của Chi bộ Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên và Khoa Nông Lâm Ngư