07:03, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác của Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương, Bộ Khoa học & Công nghệ thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 19/05/2015, 15:55

Ngày 19/5/2015, Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) do Ông Nguyễn Hồng Hà  - Phó Vụ trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng QLKH&QHQT, Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ cùng lãnh đạo Khoa Nông Lâm Ngư của nhà trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của Trường Đại học Hùng Vương cũng như một số kết quả hoạt động KH&CN và những thế mạnh trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường, qua đó thầy Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương nói riêng và Bộ Khoa học & Công nghệ nói chung quan tâm, ủng hộ, có nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KH&CN của nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Hồng Hà  - Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương, Bộ KH&CN đã ghi nhận những thành tựu của nhà trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học đồng thời chỉ ra định hướng phát triển KH&CN của nhà trường là tiếp tục tăng cường nghiên cứu những đề tài KH&CN phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, cụ thể là tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận; đồng thời cũng hứa hẹn Vụ Phát triển KH&CN địa phương, Bộ KH&CN sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ Trường Đại học Hùng Vương trong công tác nghiên cứu khoa học.

Sau buổi làm việc, Đoàn đã thăm phòng truyền thống và một số cơ sở vật chất của nhà trường. Có thể nói buổi làm việc thành công tốt đẹp đã mở ra những cơ hội nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mới cho nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chào mừng ông Nguyễn Hồng Hà  - Phó Vụ trưởng và đoàn công tác Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương, Bộ KH&CN thăm và làm việc với nhà trường

Đoàn công tác Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương

Đoàn công tác đi thăm phòng truyền thống của  nhà trường