22:23, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Thể dục Thể thao và Khoa Nghệ Thuật của Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động chào mừng năm học mới 2015-2016

Thứ sáu, 09/10/2015, 10:48

Hòa trong không khí chung của cả nước đang bước vào mùa tựu trường, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo trường, ngày 8/10/2015, Khoa Thể dục Thể thao và Khoa Nghệ Thuật của Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng năm học mới 2015-2016 như tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ hai, triển lãm tranh, liên hoan văn nghệ...

Mở đầu chuỗi hoạt động trên là Đại hội Thể dục thể thao lần thứ hai do Khoa Thể dục Thể thao tổ chức với nhiều nội dung và trò chơi phong phú. Sinh viên các khoa tại cơ sở thị xã Phú Thọ đã hòa mình vào những trò chơi vận động sôi nổi như kéo co, đi xe đạp chậm, bóng nước, bịt mắt trang điểm… Cùng với đó, các giảng viên nhà trường đã tham gia thi đấu giao lưu thể thao ở hai nội dung bóng bàn, cầu lông… Đây là dịp để các khoa trong trường giao lưu, tăng cường tình đoàn kết đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Cũng trong chiều ngày 8/10/2015, Khoa Nghệ thuật đã tổ chức Khai mạc triển lãm tranh của giảng viên chuyên ngành Mỹ thuật. Những tác phẩm hội họa gói trọn Cảm xúc tháng 10, tháng của mùa khai trường, của những ngày lễ lớn của dân tộc đã thể hiện tâm huyết tình yêu và lòng đam mê hội họa của các giảng viên nhà trường. Những bức họa có chất lượng cao, được sáng tác bởi nhiều chất liệu phong phú như màu nước, sơn mài, sơn dầu… đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường và những người yêu nghệ thuật.

Để chào mừng năm học mới, các giảng viên, sinh viên Khoa Nghệ thuật còn đem đến một chương trình Liên hoan văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng, chuyên nghiệp với nhiều tiết mục văn nghệ: múa, hát, trình diễn thời trang giấy độc đáo… Hội diễn không chỉ là dịp để sinh viên Khoa Nghệ thuật biểu diễn, giao lưu văn nghệ mà còn có ý nghĩa lớn giúp các bạn sinh viên trong khoa được thỏa sức sáng tạo, từ đó khơi dậy sự nhiệt tình, sức trẻ của sinh viên.

Đây là hoạt động phong trào đầu tiên trong năm học mới của Khoa Thể dục thể thao và Khoa Nghệ thuật khẳng định sự đoàn kết, nhất trí và quyết tâm hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng triển lãm tranh

Nhà văn Xuân Thu – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Phú Thọ tặng hoa chúc mừng giảng viên Khoa Nghệ thuật

Các thầy lãnh đạo trường, đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm tranh

Sinh viên các khoa tham dự khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tại cơ sở thị xã Phú Thọ