18:00, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổng kết Lớp bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học

Thứ tư, 11/10/2017, 10:25

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều 6/10/2017 Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục (Trung tâm)– Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức tổng kết Lớp bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học.

Lớp Bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học nhập học ngày 25/9/2017. Sau 02 tuần tham gia học tập, học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Trong thời gian học tập 02 tuần, các giảng viên đã trang bị cho học viên những kiến thức chung về Quản lý Tổ chuyên môn trong trường tiểu học, xây dựng kế hoạch của tổ chuyên môn, quản lý hoạt động dạy và học, quản lý phát triển chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh trường Tiểu học; Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm. Bên cạnh đó học viên còn tham gia tích cực và sôi nổi đưa ra nhiều ý kiến, kinh nghiệm của cá nhân góp phần tạo nên sự thành công trong 02 buổi hội thảo: Kinh nghiệm phát triển chuyên môn cho giáo viên và Kinh nghiệm quản lý tổ chuyên môn trường Tiểu học… Đây là những tri thức hết sức đáng quý và bổ ích đối với học viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Quản lý tổ chuyên môn ở đơn vị công tác. Kết quả Xếp loại rèn luyện: 100% học viên xếp loại A; 100% học viên xếp loại học tập từ khá trở lên, trong đó có 05 đồng chí xếp loại Giỏi; 02 tổ đạt Tổ tiên tiến; tập thể lớp đạt Tập thể tiên tiến.

Đ/c Lê Phong Thu-Phó Giám đốc trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu

Phát biểu tổng kết, Th.s Lê Phong Thu –PGĐ Trung tâm đã nhấn mạnh vị trí, vai trò, chức năng và nhiệm vụ của Tổ chuyên môn trường Tiểu học trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả của quá trình dạy và học, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục hiện nay; ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của giảng viên.

Trong quá trình học tập tại Trung tâm, học viên của lớp đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương- Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm về mọi mặt từ phòng học, nơi ăn, ở và sinh hoạt... đảm bảo an toàn, thuận lợi. Khóa bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp./.

Tin bài và ảnh: Phòng KHĐT&QLHV