14:01, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục

Thứ năm, 14/12/2017, 20:30

Chiều ngày 13/12/2017, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục (BDNG&CBQLGD). Tới dự lễ công bố có TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Công Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện một số phòng, ban chức năng cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm BDNG&CBQLGD.

Tại buổi công bố, TS. Nguyễn Nhật Đang - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Đinh Cảnh Nhạc – Nguyên Trưởng khoa Cơ bản, Trường Đại học Công nghiệp Kỹ  thuật Thái Nguyên, Báo cáo viên tỉnh Thái Nguyên làm Giám đốc Trung tâm từ ngày 06/12/2017, nhiệm kỳ 5 năm.

Thay mặt Lãnh đạo trường, TS. Trịnh Thế Truyền phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Đinh Cảnh Nhạc. Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng khi TS. Đinh Cảnh Nhạc – diễn giả của nhiều trường đại học trong cả nước về làm việc tại trường, đồng thời mong muốn tân Giám đốc Trung tâm Trung tâm BDNG&CBQLGD khắc phục mọi khó khăn, mang trí tuệ, tâm huyết của mình thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo Trung tâm, cùng Nhà trường làm tốt công tác truyền thông, quảng bá tuyển sinh năm 2018 và những năm tiếp theo. Thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị Lãnh đạo trường, các phòng ban chức năng tạo điều kiện tốt nhất về nơi ở, nơi làm việc cho TS. Đinh Cảnh Nhạc; giải quyết, xử lý những vấn đề liên quan đến tài chính, chế độ cho cán bộ, giảng viên của Trung tâm; đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bổ sung TS. Đinh Cảnh Nhạc làm báo cáo viên của Tỉnh.

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm
Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD cho TS. Đinh Cảnh Nhạc

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Đinh Cảnh Nhạc bày tỏ lời cảm ơn đến Lãnh đạo nhà trường, các Phòng, Ban chức năng, đặc biệt là TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí về công tác tại trường và hứa sẽ lãnh đạo Trung tâm trên tinh thần “Đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo”, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ mà Nhà trường đã giao phó.

TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin tưởng rằng trên cương vị mới, bằng nhiệt huyết, sự gắn bó với Trung tâm BDNG&CBQLGD - Trường Đại học Hùng Vương và sự quan tâm của Lãnh đạo trường, TS. Đinh Cảnh Nhạc sẽ tạo nên sự khởi sắc trong công tác bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ Quản lý Giáo dục của Trung tâm và Nhà trường.

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên và nhân viên Trung tâm