19:36, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 3 thành công tốt đẹp

Thứ hai, 20/08/2018, 09:52

Nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị hướng tới việc chuẩn hóa chất lượng cho đội ngũ cho cán bộ, giảng viên, ngày 18/8/2018, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (TCLLCT - HC) khóa 3, năm học 2018 - 2019.

Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng cùng đại diện Phòng Đào tạo và các khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có ThS. Trần Ngọc Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Nhật Đang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS. Bùi Thị Mai Lan - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, cán bộ, giảng viên của Trung tâm cùng 70 học viên lớp TCLLCT – HC khóa 3 là các cán bộ quản lý, cán bộ dự nguồn, các đảng viên ưu tú của Nhà trường và các sở, ban, ngành, cơ quan trong toàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy khẳng định, việc bồi dưỡng, trau dồi lí tưởng, phẩm chất chính trị, kiên định lập trường, tư tưởng là nội dung quan trọng hàng đầu trong công tác bồi dưỡng cán bộ hiện nay; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng Ban Giám hiệu Trường Đại học Hùng Vương và Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ trong việc phối hợp, tổ chức lớp học. Tỉnh ủy Phú Thọ sẽ tạo các điều kiện tốt nhất để hai trường tổ chức thành công khóa học.

TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Trường Đại học Hùng Vương, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cám ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện của Tỉnh ủy Phú Thọ, sự phối hợp hiệu quả của Trường Chính trị tỉnh. Phó Hiệu trưởng đề nghị các học viên phát huy tinh thần tự giác, nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, nỗ lực đạt kết quả tốt nhất để sau khi hoàn thành khóa học có thể vận dụng kiến thức vào thực tiễn công việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao tại cơ quan, đơn vị.

TS. Bùi Thị Mai Lan - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Hùng Vương công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học

Đại diện học viên phát biểu…

… và tặng hoa Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được trang bị những nội dung kiến thức quan trọng như: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành)… Khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, góp phần vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV