04:42, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức khai giảng Lớp Đại học liên thông ngành Kinh tế Nông nghiệp (Hệ VLVH)

Thứ hai, 14/01/2019, 08:01

Căn cứ Quyết định số 1588/QĐ-ĐHHV ngày 28/12/2018 về việc công nhận 33 thí sinh trúng tuyển hệ liên thông VHVL, kế hoạch số 05/KH-ĐHHV ngày 07/01/2019 của Trường ĐH Hùng Vương về việc tổ chức khai giảng lớp liên thông VHVL, ngày 13/01/2019, Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức khai giảng Lớp Đại học liên thông ngành Kinh tế Nông nghiệp (Hệ VLVH).

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp học

Tới dự lễ khai giảng có TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị trực thuộc trường cùng 33 học viên trúng tuyển lớp ĐH liên thông ngành Kinh tế Nông nghiệp.

Về phía Lãnh đạo các địa phương sử dụng nhân lực có đồng chí Vương Đức Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, Bí thư huyện ủy Tam Nông, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐNH huyện Tam Nông, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Tam Nông cùng các đồng chí đại diện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy Tam Nông.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã trúng tuyển khóa học, yêu cầu các học viên tham gia khóa học khắc khó khăn tham gia học tập đầy đủ, vừa hoàn thành nhiệm vụ công tác vừa tích lũy nâng cao trình độ để đạt kết quả tốt. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành khóa học.

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

TS. Bùi Thị Mai Lan – Giám đốc Trung tâm HTĐT, TT, HTSV công bố quyết định trúng tuyển, kế hoạch và chương trình học

Tại buổi khai giảng, học viên Nguyễn Hữu Dược thay mặt cho 33 học viên trúng tuyển phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác.

Học viên Nguyễn Hữu Dược thay mặt các học viên trúng tuyển phát biểu

…và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Phòng CTCT&HSSV