22:59, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Khảo thí và ĐBCL

NCS. Pham Thi Minh Thuy bao ve thanh cong luan an Tien si chuyen nganh Luat Hien phap va Luat Hanh chinh tai Vien Han lam Khoa hoc Xa hoi Viet Nam

NCS. Phạm Thị Minh Thùy bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam

Ngày 30/6/2020, tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, nghiên cứu sinh (NCS) Phạm Thị Minh Thùy - Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Quản lý nhà nước đối với giảng viên các trường đại học công lập ở Việt Nam hiện nay” chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS Lê Thị Hương - Học viện Hành chính quốc gia.

Hoi nghi tap huan nghiep vu coi thi THPT quoc gia nam 2018

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ coi thi THPT quốc gia năm 2018

Sáng ngày 18/6/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ coi thi THPT quốc gia năm 2018.

Tap huan nghiep vu coi thi THPT quoc gia nam 2018

Tập huấn nghiệp vụ coi thi THPT quốc gia năm 2018

Sáng ngày 16/6/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ coi thi THPT quốc gia năm 2018. Dự Hội nghị có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban chỉ đạo, Phó Chủ tịch Hội đồng thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và cán bộ, giảng viên tham gia coi thi.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc hoi nghi danh gia sinh vien tot nghiep theo Chuan dau ra nam 2017

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức hội nghị đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo Chuẩn đầu ra năm 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường. Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2017 Nhà trường đã tổ chức chương trình Đánh giá sinh viên tốt nghiệp chuẩn đầu ra năm 2017 đối với sinh viên của 08 ngành đào tạo:...

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc nghiem thu Bao cao tu danh gia chuong trinh dao tao giao vien THPT trinh do dai hoc nganh Hoa, Sinh, Dia

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nghiệm thu Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo giáo viên THPT trình độ đại học ngành Hóa, Sinh, Địa

Ngày 31/3/2017, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo giáo viên THPT trình độ đại học ngành SP Hóa, Sinh, Địa.

Truong Dai hoc Hung Vuong phoi hop voi Truong Dai hoc Nong Lam Thai Nguyen to chuc “Tap huan danh gia hien trang sinh vien tot nghiep theo chuan dau ra”

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa hai trường, ngày 17/11/2016, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức “Tập huấn đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra”

Hoi dong Dam bao chat luong Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc phien hop lan IV

Hội đồng Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Hùng Vương tổ chức phiên họp lần IV