15:58, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức hội nghị đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo Chuẩn đầu ra năm 2017

Thứ năm, 18/05/2017, 14:00

Thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường. Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2017 Nhà trường đã tổ chức chương trình Đánh giá sinh viên tốt nghiệp chuẩn đầu ra năm 2017 đối với sinh viên của 08 ngành đào tạo: Đại học Kế toán, Đại học Tài chính ngân hàng, Đại học Quản trị kinh doanh, Đại học Khoa học cây trồng, Đại học Chăn nuôi, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Hướng dẫn viên du lịch, Đại học Việt Nam học.

Đến dự chương trình có các nhà doanh nghiệp, nhà tuyển dung và lãnh đạo các đơn vị: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam, Chi nhánh Phú Thọ, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Giấy Việt Trì, Công ty Cổ phần Dầu khí Khánh Phong, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 7, Công ty Cổ phần Tập đoàn dinh dưỡng Miền Bắc, Công ty Cổ phần rượu Đồng Tiến, Công ty Du lịch Chí Đức - Việt Trì - Phú Thọ, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Trung tâm Thương mại và Du lịch tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Dịch vụ Du lịch Đền Hùng, Cổng thông tin điện tử Tây Bắc – Sở Thông tin truyền thông, Công ty FPT Telecom, Chi cục trưởng chi cục bảo vệ thực vật tỉnh Phú Thọ, Phòng Nông nghiệp huyện Tân Sơn, Trung tâm Giống vật nuôi Phú Thọ, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam.

Về phía trường Đại học Hùng Vương có NGƯT. PGS. TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Ngọc Hải – Nguyên PCT Tỉnh Phú Thọ – Giảng viên cơ hữu của Nhà trường; các thầy Lãnh đạo trường, Hội đồng trường, lãnh đạo một số phòng, trung tâm, lãnh đạo các khoa và sinh viên cuối khóa của 08 ngành.

Sau lễ khai mạc tại Hội trường trung tâm, các Tiểu ban chuyên môn gồm các Nhà tuyển dụng và các giảng viên có trình độ, uy tín của 08 ngành làm việc tại các địa điểm theo Kế hoạch. Thư ký các Tiểu ban tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để phỏng vấn kiến thức, kỹ năng và năng lực chuyên môn của sinh viên theo hướng bám sát Chuẩn đầu ra. Đa số các sinh viên tham gia đánh giá được Hội đồng đánh giá cao, cơ bản đáp ứng yêu cầu của Nhà tuyển dụng và Chuẩn đầu ra đã được Nhà trường công bố. Đồng thời, chương trình Đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo Chuẩn đầu ra là một cơ hội để các sinh viên của Nhà trường có dịp tiếp cận với các Nhà tuyển dụng, nhằm nâng cao năng lực và cơ hội tìm việc làm sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

NGƯT. PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đại biểu và các thầy cô trao đổi trước buổi khai mạc

Toàn cảnh chương trình đánh giá sinh viên tốt nghiệp chuẩn đầu ra năm 2017.

Bài, ảnh: Ngọc Hòa