13:57, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Ngoại ngữ tin học

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc ky thi Tieng Anh quoc te CamBridge

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức kỳ thi Tiếng Anh quốc tế CamBridge

Chiều nay, ngày 27/6/2021, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học - Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho gần 70 học sinh ở các lứa tuổi trên địa bàn tỉnh.

Khai giang cac lop ngoai ngu thuoc De an Phat trien Du lich tinh Phu Tho nam 2020

Khai giảng các lớp ngoại ngữ thuộc Đề án Phát triển Du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2020

Chiều nay, ngày 20/7/2020, tại Bảo tàng Hùng Vương, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Khai giảng các lớp ngoại ngữ cho gần 150 cán bộ, nhân viên đang làm việc trong các cơ quan quản lý Nhà nước, các cơ sở kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực Du lịch trên địa bàn tỉnh: Sở Văn hóa TT&DL, Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Bảo tàng Hùng Vương, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ, Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ, Khách sạn X2 Vibe ...vv... với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Du lịch, đáp ứng yêu cầu sự phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh trong giai đoạn mới.

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Trung tam Ngoai ngu ILS Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Trung tâm Ngoại ngữ ILS Việt Nam

Sáng nay, ngày 10/7/2018, Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi làm việc với Trung tâm Ngoại ngữ ILS Việt Nam, thảo luận một số vấn đề liên quan đến hoạt động các lớp hè 2018 tại Nhà trường.

Khai giang khoa dao tao, cap chung chi ung dung Cong nghe thong tin co ban cho can bo chien sy Cong an tinh Phu Tho

Khai giảng khóa đào tạo, cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ

Nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) đối với cán bộ, công chức, viên chức, chiều nay, ngày 08/6/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Khai giảng khóa đào tạo, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ.

Trung tam Anh ngu Quoc te ILS Hung Vuong thong bao tuyen sinh khoa hoc he 2018

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILS Hùng Vương thông báo tuyển sinh khóa học hè 2018

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ ILS Vietnam tổ chức tuyển sinh các khóa đào tạo tiếng Anh cho các đối tượng là trẻ em và thiếu niên. Với phương châm đào tạo chú trọng về chất lượng, xây dựng và khẳng định thương hiệu lâu dài, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILS Hùng Vương cung cấp các khóa học với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường Quốc tế. Trung tâm tuyển sinh các lớp học hè cụ thể như sau:

Danh sach hoc vien duoc cong nhan cap chung chi Ngoai ngu - Tin hoc

Danh sách học viên được công nhận cấp chứng chỉ Ngoại ngữ - Tin học

1. Chứng chỉ Tiếng Anh

2. Chứng chỉ Tiếng Trung Quốc

3. Chứng chỉ Tin học

Thong tin ve viec cap Chung chi Ung dung Cong nghe thong tin co ban

Thông tin về việc cấp Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

Trường Đại học Hùng Vương là đơn vị đầu tiên ở Tỉnh Phú Thọ và lân cận vùng Trung Bắc đủ điều kiện tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông