15:21, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm truyền thông, Kết nối doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên

Tung bung Ngay hoi tu van tuyen sinh - huong nghiep nam 2018 tai thi xa Nghia Lo va thanh pho Yen Bai, tinh Yen Bai

Tưng bừng Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 tại thị xã Nghĩa Lộ và thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Trong hai ngày 07 và 08/4/2018, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 tại thị xã Nghĩa Lộ và thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Cùng đi có lãnh đạo, cán bộ và sinh viên các đơn vị: Phòng Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục, Trung tâm Truyền thông, Kết nối doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non.

Tung bung Ngay hoi sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong nam 2018

Tưng bừng Ngày hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương năm 2018

Nhằm truyền tải những thông điệp, những cam kết mới mang tính đột phá của Nhà trường tới sinh viên và toàn xã hội đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng lớn, sáng nay, ngày 20/01/2018, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Ngày hội sinh viên năm 2018.