12:56, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

FLC Group tuyển dụng sinh viên Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 02/05/2018, 14:57

FLC Group là một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Tập đoàn FLC tự hào cung cấp các giải pháp nghỉ dưỡng linh hoạt và hiện đại tại hệ thống khách sạn và resort 5* trên toàn Việt Nam.

FLC Holiday là mô hình Timeshare – Sở hữu kỳ nghỉ của Tập đoàn FLC nhằm cung cấp cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, chất lượng và kinh tế nhất.

FLC Holiday mong muốn tạo lập cộng đồng timeshare với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại “tất cả trong một” tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5* đồng bộ của Tập đoàn FLC.

Chỉ tiêu tuyển dụng:

- Tuyển nhân viên chính thức: 80 vị trí việc làm