21:19, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hệ thống Trường Mầm non “Mẹ yêu con” thông báo tuyển dung

Thứ ba, 09/10/2018, 08:02

*Vị trí, số lượng, yêu cầu tuyển dụng:
04 giáo viên: yêu cầu có bằng chuyên ngành sư phạm mầm non, ngoại hình khá, ưu tiên các ứng viên:
Có khả năng giao tiếp tốt. Có mục tiêu phát triển nghề nghiệp rõ ràng
Có năng khiếu nổi trội: MC, hát, múa, đàn, kể chuyện hài hước…
*Chế độ đãi ngộ của nhà trường:
- Lương thỏa thuận theo năng lực sau thử việc, từ 5 triệu đến 6 triệu. Thử việc từ 1 đến 3 tháng tùy vào kết quả trắc nghiệm kiến thức kỹ năng của ứng viên.
- Được đài thọ tiền bữa ăn trưa, có chỗ ở dành cho giáo viên ở xa.
- Có thưởng và phụ cấp đối với giáo viên làm thêm giờ, khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên thực hiện các việc chuyên môn nhằm nâng cao thu nhập và phát triển nghề nghiệp (can thiệp chuyên sâu cho trẻ chậm phát triển, quản lý khu vui chơi sang tạo, tổ chức các sự kiện ngoài giờ lên lớp nhằm phát triển năng khiếu cho trẻ).
- Hưởng các chế độ về bảo hiểm theo luật BHXH.
- Thời gian làm việc từ 7h sáng đến 17h30p chiều từ thứ 2 đến thứ 7 và trong tháng được nghỉ 1 ngày thứ 7 luân phiên (nếu các cô không nghỉ được trả thêm lương ngày nghỉ đó) và có 12 ngày phép/ năm.
* Liên hệ: Trung tâm Hợp tác Đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 02103 993 568, 0989 502 602 (Thầy Sơn)

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC “MẸ YÊU CON”
Với 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm non Mẹ Yêu Con luôn cam kết đem lại các giá trị tốt đẹp nhất, một môi trường sinh hoạt chuyên nghiệp và nhân văn không chỉ cho các bé mà còn cho cả đội ngũ giáo viên của nhà trường.
Hệ thống các cơ sở hiện có và tuyển dụng của nhà trường:
- Cơ sở 1: Số 21 ngõ 477 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN.
- Cơ sở 2: Số 24 ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình , HN.
- Cơ sở 3: Tầng 1 chung cư Platinum Recidences Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN.
- Cơ sở 4: Số 68 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, HN.
- Cơ sở 5: Số 21 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN.
- Cơ sở 6: Tầng 3-4 chung cư Gemek, khu đô thị Nam An Khánh, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, HN.
Hệ thống Trường Mầm non “Mẹ yêu con” xin chào đón tất cả các ứng viên đến
thử sức và làm quen với một môi trường mầm non chuyên nghiệp.
Chúng tôi hy vọng sẽ được làm việc với các bạn trong một ngày gần nhất!!!