13:10, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Anh Ngữ APAX Phú Thọ tuyển dụng nhân sự năm 2019

Chủ nhật, 13/01/2019, 22:29

I. VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN TUYỂN SINH - SỐ LƯỢNG : 05 ( Nam /Nữ)
- Thu nhập: Lương cơ bản 5.000.000 + % doanh số (xét tăng lương 3 tháng / lần dựa trên hiệu quả làm việc & đánh giá của Quản lý trực tiếp)
- Thời gian làm việc : Ca 9h - 19h từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần
( nghỉ trưa từ 11h30 - 14h ) ; nghỉ cả ngày thứ 2 hàng tuần
- Yêu cầu: Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, hoạt ngôn, giọng nói dễ nghe, năng động, yêu thích công việc kinh doanh và có kinh nghiệm về telesales, bán hàng trực tiếp.
II. VỊ TRÍ CHỦ NHIỆM LỚP - SỐ LƯỢNG : 02 ( Nữ )
- Thu nhập: Lương khởi điểm 6.000.000 + % doanh số (xét tăng lương 3 tháng / lần dựa trên hiệu quả làm việc)
- Thời gian làm việc : 8h / ngày sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
- Yêu cầu: Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm Tiếng anh, Ngôn ngữ anh, có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt, tự tin và kỹ năng xử lý tình huống tốt.
III. QUYỀN LỢI
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động theo tiêu chuẩn 5 sao
- Thu nhập cao, chế độ hấp dẫn
- Được tham gia các chương trình thi đua doanh số của hệ thống và hưởng các chuyến du lịch nước ngoài của Công ty hàng tháng
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và BHTN, nghỉ lễ , Tết theo quy định Nhà nước
- Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến (đánh giá hiệu quả làm việc, xét tăng lương 3 tháng / lần)
- Được đào tạo, hướng dẫn và phát triển nghề nghiệp với định hướng rõ ràng, chuyên nghiệp.
- Trải nghiệm thử thách công việc trong môi trường trẻ trung, năng động với KPI cụ thể và có Leader hướng dẫn và hỗ trợ
IV. LIÊN HỆ
- P103, Nhà điều hành - Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông & Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (thầy Sơn)
- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tầng 2, Toà nhà Happy Land , số 1606A Đại Lộ Hùng Vương - Phường Gia Cẩm - TP Việt Trì