13:53, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm cho sinh viên ngành sư phạm Tiếng Anh tại TaTa English Phú Thọ

Thứ tư, 03/07/2019, 10:49

Nhằm hiện thực hóa những cam kết về việc làm với sinh viên, trong thời gian vừa qua Trường Đại học Hùng Vương và Trung tâm TaTa English Phú Thọ đã có những hợp tác hiệu quả, thiết thực trong việc phối hợp đào tạo và tuyển dụng sinh viên có nhu cầu tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Đặc biệt, phía Trung tâm TaTa English Phú Thọ giành nhiều ưu đãi cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương với các vị trí việc làm hấp dẫn, cụ thể như sau:

1. Số lượng: 03 người.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc SP tiếng Anh hoặc có chứng chỉ tiếng Anh tương đương 6.5 IELTS.

- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đài tạo.

- Chăm chỉ, yêu học sinh.

3. Chế độ ưu đãi:

- Lương khởi điểm 6-8 triệu + thưởng.

- Thời gian làm việc: 40h/tuần, chế độ nghỉ ngơi hấp dẫn.

Mọi thông tin liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Th.S Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn