20:03, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu việc làm với thu nhập cực hấp dẫn cho sinh viên chuyên ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng tại Công ty TNHH Austrong Việt Nam

Thứ ba, 30/07/2019, 16:54

Thực hiện những cam kết hỗ trợ cho sinh viên sau tốt nghiệp, trong thời gian qua Trường Đại học Hùng Vương đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các Tập đoàn, doanh nghiệp tuy tín trong và ngoài nước. Mới đây, Nhà trường và Công ty TNHH Austrong Việt Nam đã phối hợp trong tuyển dụng nhân sự cho các vị trí trong lĩnh vực Kế toán và Tài chính Ngân hàng, cụ thể như sau:

- Số lượng tuyển dụng: 3 người.

- Giới tính:Nữ

- Tính chất công việc: Giờ hành chính

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

- Thời gian thử việc: 1 tháng

- Mô tả công việc:

+ Làm các công việc liên quan đến công nợ, lương, thưởng, BHXH, theo dõi hóa đơn chứng từ.

+ Thống kê, tổng hợp, cung cấp số liệu cho lãnh đạo.

+ Hàng tháng thực hiện công tác kiểm tra, kiểm kê chốt chứng từ, sổ sách, kế toán như tiền mặt, dự toán chi phí, công nợ...và làm các báo cáo.

+ Công việc cụ thể trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

- Yêu cầu:

+ Tự tin trong giao tiếp.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, tài chính. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm Kế toán 01 năm trở lên.

+ Có kinh nghiệm sử dụng phần mềm kế toán và tin học văn phòng.

+ Có khả năng chịu đựng áp lực công việc.

+ Là công dân Việt Nam, tuổi đời từ 25 - 40.

- Quyền lợi:

+ Mức lương cơ bản: 6.000.000 - 10.000.000 đồng. Mức lương tương xứng với năng lực ứng viên.

+ Hưởng đầy đủ BHYT, BHTN, BHXH theo quy định.

+ Được Công ty tổ chức đi du lịch hàng năm.

+ Được Công ty ký hợp đồng lao động dài hạn.

+ Và một số quyền lợi khác theo Quy chế Công ty.

* Địa chỉ nơi làm việc: Công ty TNHH Austrong Việt Nam (số 324 La Thành - Đống Đa - Hà Nội).

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn